Ban Chỉ huy quân sự huyện Yên Châu khai mạc huấn luyện Dân quân năm 2023 cho đối tượng năm thứ nhất
Lượt xem: 78
Mục đích huấn luyện, trang bị cho đội ngũ Dân quân Ban CHQS các xã, thị trấn, đặc biệt Ban CHQS các xã biên giới của huyện có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, xác định rõ vai trò nhiệm vụ, huấn luyện, trang bị cho đội ngũ Dân quân về bản lĩnh chính trị, về tác phong điều lệnh đội ngũ, về các yếu lĩnh động tác trong chiến đấu, phòng thủ của cá nhân, đội hình trong chiến đấu.

Sáng ngày 30/3/2023, Ban CHQS huyện Yên Châu khai mạc huấn luyện Dân quân năm 2023, cho các đối tượng năm thứ nhất (năm 1), tổ chức huấn luyện Dân quân năm 2023 cho các đối tượng năm thứ nhất được chia làm 02 cụm huấn luyện tập trung, đồng bộ, thống nhất theo đúng quy định.

anh tin bai


Dự và tham gia khai mạc huấn luyện có Thượng tá Đặng Ngọc Khoa, Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện; các đồng chí Trợ lý các ngành phụ trách huấn luyện về công tác đảng, công tác chính trị, công tác tham mưu, công tác hậu cần, kỹ thuật. Cụm 1 gồm các xã Yên Sơn, Chiềng Pằn, Chiềng Sàng, Chiềng Đông; cụm 2 gồm các xã biên giới Chiềng On, Phiêng Khoài, Lóng Phiêng, Chiềng Tương với tổng quân số 109 dân quân.

Mục đích huấn luyện, trang bị cho đội ngũ Dân quân Ban CHQS các xã, thị trấn, đặc biệt Ban CHQS các xã biên giới của huyện có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, xác định rõ vai trò nhiệm vụ, huấn luyện, trang bị cho đội ngũ Dân quân về bản lĩnh chính trị, về tác phong điều lệnh đội ngũ, về các yếu lĩnh động tác trong chiến đấu, phòng thủ của cá nhân, đội hình trong chiến đấu…, bảo đảm cho lực lượng dân quân luôn có một tư thế sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu khi có tình huống xẩy ra./.

Ban CHQS huyện Yên Châu

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 927
  • Trong tuần: 5,670
  • Tất cả: 1,155,924