Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Châu
Chiều ngày 1/3, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Châu đã diễn ra hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Châu. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Đắc Thắng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; Đồng chí Tòng Thế Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Châu; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Các đồng chí trong tập thể lãnh đạo, viên chức Bệnh viện đa khoa huyện Yên Châu.
anh tin bai

Tại hội nghị, đồng chí Trần Đắc Thắng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế đã công bố quyết định số 99/QĐ – SYT về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê Thái Hà - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Mai Sơn giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Châu kể từ ngày 01/3/2024 đến ngày 01/03/2029.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Đắc Thắng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác, phấn đấu, rèn luyện và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đồng chí Lê Thái Hà thời gian qua. Đồng chí Giám đốc Sở Y tế mong muốn sau khi chuyển công tác, đồng chí Lê Thái Hà sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, sáng tạo cùng với tập thể Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Châu thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Trần Thủy