Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ
Chiều ngày 29/2, UBND huyện Yên Châu tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm, điều động viên chức lãnh đạo ngành giáo dục. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Huy Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Đức Long, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng giáo dục và đào tạo huyện.
anh tin bai

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 135/QĐ – UBND ngày 28/2/2024 về việc điều động, bổ nhiệm đối với Bà Cao Thị Tuyết Mai giáo viên Trường TH – THCS Tà Làng, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu Trưởng THCS Tú Nang, thời gian giữ chức vụ 5 năm, kể từ 01/03/2024 – 01/03/2029; Quyết định 136/QĐ – UBND ngày 28/2/2024 về việc điều động, bổ nhiệm đối với Ông Nguyễn Tiến Châu Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tú Nang, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH – THCS Chiềng Khoi, thời gian giữ chức vụ 5 năm, kể từ 01/03/2024 – 01/03/2029.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Huy Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được tín nhiệm điều động, bổ nhiệm đợt này và rất mong đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm trong công tác, đoàn kết của tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua đó, góp phần gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong giáo dục, xây dựng môi trường học tập thân thiện, lành mạnh và nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Cao Thị Tuyết Mai cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp. Bản thân sẽ luôn phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể lãnh đạo để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua./.

Trần Thủy