Yên Châu công bố quyết định phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Chiều ngày 9/10, UBND huyện Yên Châu đã tổ chức hội nghị công bố quyết về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Nội vụ, Chi cục Kiểm lâm; tập thể Thường trực, Ban thường vụ huyện ủy và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện.
anh tin bai

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2116/QĐ-UBND ngày 09/10/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Châu, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Lò Thế Thi, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Công chúc mừng đồng chí Lò Thế Thi nhận nhiệm vụ mới; đồng thời mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy năng lực bản thân cùng tập thể lãnh đạo huyện Yên Châu khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

anh tin bai

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lò Thế Thi, tân Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Châu hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Châu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Trần Sơn