Yên Châu tổ chức thành công giải điền kinh học sinh truyền thống năm 2023
anh tin bai

Trong 02 ngày 09 – 10/3/2023, UBND huyện Yên Châu tổ chức thành công Giải Điền kinh truyền thống học sinh khối Trung học cơ sở năm học 2022-2023.

anh tin bai

Tham gia giải năm nay có 19 đoàn với hơn 250 VĐV thuộc các trường tiểu học - trung học cơ sở, trường phổ thông Dân tộc Nội trú, trường phổ thông cơ sở trên địa bàn huyện. Các VĐV tham gia thi đấu 2 nhóm tuổi: Nhóm 12 – 13 tuổi và nhóm từ 14 – 15 tuổi ở các bộ môn: Chạy các cự ly; Nhảy cao; Nhảy xa và Ném bóng (150g). Giải năm nay diễn ra với không khí sôi nổi và kịch tính, các em tham gia thi đấu với tinh thần nỗ lực cố gắng cao, nhiệt tình, để đạt được thành tích cao nhất.

anh tin bai

Kết thúc giải, BTC đã trao trao 16 giải nhất, 16 giải nhì cho các VĐV đạt thành tích cao trong các nội dung thi.  Các VĐV có thành tích cao sẽ được huyện lựa chọn tham gia giải Điền kinh học sinh truyền thống lần thứ XIV toàn tỉnh Sơn La năm 2023 được tổ chức trong thời gian tới.

Lừ Chương