Hội LHPN tỉnh tặng 20 xuất quà cho hội viên phụ nữ xã Tú Nang

Ngày 18/11/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã trao 20 suất quà gồm một số nhu yếu phẩm (trị giá 300 nghìn đồng/suất) cho 20 gia đình hội viên phụ nữ xã Tú Nang có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Các phần quà thuộc Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, đã được Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tiếp nhận từ các tổ chức, đơn vị, cá nhân ủng hộ và trao tặng cho các gia đình hội viên phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Qua đó, góp phần chia sẻ, động viên hội viên phụ nữ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Hà Huyền