Đồng chí Chủ tịch UB MTTQVN huyện thăm, tặng quà tri ân các cựu chiến binh, dân công hỏa tuyến tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ
Hướng tới Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), ngày 25/4, đồng chí Thào Thị Mai Anh - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã tới thăm, tặng quà 2 gia đình là cựu chiến binh, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điên Biên Phủ hiện đang sinh sống tại xã Mường Lựm và xã Tú Nang.
anh tin bai

Đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã đến thăm và tặng quà cựu chiến binh Hà Văn Păn trú tại bản Luông xã Mường Lựm và dân công hỏa tuyến Lường Thị Hôm ở bản Nàng Yên xã Tú Nang. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các cựu chiến binh, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ năm xưa, góp phần làm nên một chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

anh tin bai

Đồng thời mong muốn các cựu chiến binh giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, luôn là tấm gương sáng, mẫu mực cho con cháu học tập, noi theo, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, góp phần xây dựng huyện Yên Châu ngày càng phát triển./.

Hà Huyền