Trong 3 tháng đầu năm 2024: xử lý 169 trường hợp vi phạm quy định về TTATGT
Theo báo cáo Ban ATGT huyện Yên Châu, trong 3 tháng đầu năm 2024, qua tuần tra, kiểm soát lực lượng CSGT công an huyện đã phát hiện 169 trường hợp vi phạm các quy định về trật tự ATGT.

Trong đó, đã ra quyết định xử phạt tiền đối với 121 trường hợp, nộp ngân sách nhà nước số tiền gần 370 triệu đồng; cảnh cáo 48 trường hợp; tạp giữ 116 phương tiện vi phạm; tước quyền sử dụng GPLX 23 trường hợp. Trong 3 tháng đầu năm, trên địa bàn huyện xảy ra xảy ra 03 vụ tai nạn giao thông, hậu quả làm 02 người chết, 03 người bị thương. Đồng thời trong quý I năm 2024, Đội CSGT và trật tự công an huyện đã tiến hành đăng ký mới xe ô tô cho 24 trường hợp, xe máy cho 628 trường hợp, xe máy điện 22 trường hợp, cấp lại đăng ký xe máy cho 12 trường hợp, cấp đổi biển số chó 25 Trong thời giạn tới, lượng lượng CSGT công an huyện Yên Châu sẽ tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đặc biệt là nông độ cồn góp phần tăng tính răn đe, hạn chế, giảm thiểu tối đa các vụ va chạm, TNGT.

Trần Sơn