Yên Châu khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2020 - 2021
Hội thi năm nay, có sự tham gia của 25 giáo viên đến từ 16 trường cấp trung học cơ sở trên địa bàn huyện, dự thi 10 môn gồm: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Tiếng Anh, Toán, Hóa học, Sinh học, Thể dục, Công nghệ, Âm nhạc.

Chiều ngày 02/4/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Châu đã khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2020 - 2021.

Đ/c Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Vũ Thị Tuyết - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự hội thi

Hội thi năm nay, sự tham gia của 25 giáo viên đến từ 16 trường cấp trung học cơ sở trên địa bàn huyện, dự thi 10 môn gồm: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Tiếng Anh, Toán, Hóa học, Sinh học, Thể dục, Công nghệ, Âm nhạc.

Tham gia hội thi, các thầy cô sẽ phải trải qua 2 bài thi: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại trường đang công tác và thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy.

Hội thi là một trong những hoạt động chuyên môn quan trọng của ngành Giáo dục và Đào tạo nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá theo hướng phát huy phẩm chất, năng lực của học sinh, đồng thời tạo điều kiện cho các giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nâng cao năng lực giảng dạy. Dự kiến hội thi sẽ diễn ra từ ngày 02/4 đến 17/4/2021.

Trần Sơn