Đoàn công tác của huyện kiểm tra công tác cải cách hành chính, công tác thi đua khen thưởng, văn thư lưu trữ, dân vận dân chủ tại UBND xã, các đơn vị trường học trên địa bàn xã Tú Nang
 Sáng ngày 15/4/2024 đồng chí Phạm Đức Long, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của UBND huyện Yên Châu đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác cải cách hành chính, hoạt công tác thi đua khen thưởng, văn thư lưu trữ, dân vận dân chủ tại UBND xã Tú Nang, Trường TH-THCS Tà Làng, Trường THCS, Trường tiểu họcTrường mầm non Sao Mai xã Tú Nang.
anh tin bai

Tại buổi làm việc, Đoàn ghi nhận những kết quả đạt được trong thực hiện công tác cải cách hành chính; hoạt công tác thi đua khen thưởng, văn thư lưu trữ, dân vận dân chủ tại các đơn vị trên. Theo đó, UBND xã Tú Nang đã ban hành các kế hoạch triển khai nhiệm vụ và báo cáo kết quả thực hiện đảm bảo theo nội dung yêu cầu và thời gian quy định. Đặc biệt, công khai tiến độ giải quyết thủ tục hành chính, địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về việc thực hiện TTHC; việc ứng dụng các phần mềm tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đảm bảo đúng quy định. Bên cạnh đó, cũng còn một số tồn tại, hạn chế như hình thức tuyên truyền CCHC chưa phong phú đa dạng, việc niêm yết thủ tục hành chính chưa kịp thời, số lượng truy cập Trang Thông tin điện tử còn thấp...

Thay mặt Đoàn kiểm tra đồng chí Phạm Đức Long, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu đề nghị lãnh đạo UBND xã Tú Nang, Trường TH-THCS Tà Làng, Trường THCS, Trường tiểu học, Trường mầm non Sao Mai xã Tú Nang tăng cường tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện một số nhiệm vụ: Tiếp tục rà soát tập trung chỉ đạo triển khai hoàn thành nhiệm vụ CCHC, chuyển đổi số theo nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra theo Kế hoạch của UBND huyện, của UBND xã; các nhiệm vụ tại các văn bản, Thông báo của UBND huyện, phấn đấu hoàn thành 100% nhiệm vụ theo Kế hoạch. Tập trung chỉ đạo thực hiện khắc phục những hạn chế, kết quả còn đạt thấp, chưa có kết quả..đề nghị UBND xã và các đơn vị trường học quyết liệt hơn nữa phấn đấu đạt 100% chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra.

Phòng VH&TT – Phòng Nội vụ