Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Thăm, tặng quà những người tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024). Sáng ngày 25/4, đồng chí Nguyễn Thế Sang – Uỷ viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà 09 gia đình là cựu chiến binh,  dân công hỏa tuyến, thanh niên xung phong trực tiếp tham gia chiến dịch Điên Biên Phủ hiện đang sinh sống tại xã Chiềng Đông và xã Chiềng Sàng huyện Yên Châu.
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thế Sang cùng các thành viên đoàn công tác đến thăm và tặng quà gia đình bà Hoàng Thị Nhố - dân công hỏa tuyến  tại xã Chiềng Đông; 05 thanh niên xung phong Bà Hoàng Thị Cấu, ông Hoàng Văn Chịt, bà lò Thị Khế, bà Lò Thị Sưới, bà Mè Thị Đăm và 03 Hội cựu chiến binh gồm ông Trần Văn Soạn; ông Hoàng Văn Khó, ông Lò Văn Thạch tại xã Chiềng Sàng.

anh tin bai

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các cựu chiến sĩ Điện Biên, cựu thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến; bày tỏ trân trọng, biết ơn những cống hiến, hy sinh to lớn của các liệt sĩ, chiến sĩ Điện Biên cùng những người phục vụ chiến đấu, góp phần cùng cả nước làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Cùng với đó, đồng chí cũng chúc thành viên các gia đình mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Trần Thủy