Lượt xem: 3

Giao lưu văn nghệ chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tối ngày 22/4/2021, tại xã Mường Lựm, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Sơn La và Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện Yên Châu đã phối hợp với UBND xã Mường Lựm tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại đêm giao lưu, hơn 40 diễn viên của Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Trung tâm Truyền thông - Văn hoá huyện Yên Châu và các đội văn nghệ của xã Mường Lựm đã biểu diễn những tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước; tuyên truyền cho nhân dân địa phương hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.

Đêm giao lưu văn nghệ đã thực sự để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả bởi những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc. Đặc sắc không chỉ bởi tính nghệ thuật hay về chuyên môn mà bởi vì sự kết hợp phong phú giữa hát và múa phụ họa, tạo nét đặc sắc riêng có, cộng với niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, về quê hương Việt Nam yêu dấu đã được các diễn viên thể hiện thiết tha sâu lắng trong các ca khúc. Tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trước ngày cầm lá phiếu đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lừ Chương

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 174
  • Trong tuần: 2,263
  • Tất cả: 554,377