Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện
Đồng chí Phạm Đức Long - Phó trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 959/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Đào Quốc Khoa viên chức Trung tâm dịch vụ nông nghiệp giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện, với thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 10/9/2020 đến ngày 10/9/2025.

Sáng ngày 17/9/2020, UBND huyện Yên Châu đã tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức lãnh đạo đối với Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện. Dự hội nghị, có đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Đức Long - Phó trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 959/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Đào Quốc Khoa viên chức Trung tâm dịch vụ nông nghiệp giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện, với thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 10/9/2020 đến ngày 10/9/2025. Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Trên cương vị mới, đề nghị đồng chí  Đào Quốc Khoa tiếp tục cố gắng, nỗ lực thể hiện năng lực của bản thân, giúp Trung tâm dịch vụ nông nghiệp tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trần Sơn