Lớp Trung cấp LLCT khóa III.4 Trường chính trị tỉnh đến thăm và thực tế tại Thị trấn Yên Châu
Ngày 12/10, Trường Chính trị tỉnh tổ chức đi nghiên cứu thực tế cho 50 học viên của lớp Trung cấp lý luận Chính trị khóa III.4 năm 2023 các huyện, thành phố. Đoàn đã tới thăm và nghiên cứu thực tế tại Thị trấn Yên Châu huyện Yên Châu.

Tại đây, các đồng chí giảng viên và
50 học viên của lớp đã được nghe lãnh đạo UBND Thị trấn Yên Châu trao đổi về những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thị Thị trấn 9 tháng đầu năm 2023; thực trạng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, công tác xây dựng đô thị văn minh, công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn và tham quan mô hình sản xuất tỏi đen, chế biến các sản phẩm nông sản của HTX Tây Bắc bản Huổi Hẹ xã Viêng Lán huyện Yên Châu.

Việc đi nghiên cứu thực tế, giúp cho các học viên củng cố những kiến thức đã được học trong chương trình, gắn lý luận với thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo cán bộ trong thời kỳ mới. Đồng thời, trang bị kiến thức cho học viên, nắm bắt được tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tại Thị trấn Yên Châu huyện Yên Châu, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin qua đó củng cố niềm tin vào chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước gắn với nhiệm vụ công tác sau khi hoàn thành khóa học. Sau khi hoàn thành chương trình nghiên cứu thực tế, học viên viết bài thu hoạch theo chủ đề đã đăng ký ./.

Hà Huyền