Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà cựu thanh niên xung phong tham gia chiến dịch Điện biên phủ
Chiều ngày 19/4, đồng chí Tòng Thế Anh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà chiến tặng quà ông Quàng Văn Khốm, sinh năm 1923 là cựu thanh niên xung phong trực tiếp tham gia chiến dịch Điện biên phủ đang sinh sống tại bản Huổi Lắc, xã Chiềng Hặc. Đi cùng đoàn có đồng chí Thào Thị Mai Anh, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo xã Chiềng Hặc.
anh tin bai

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chuyển trao những phần quà của Thủ tướng chính phủ, của tỉnh và của huyện đến ông và ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của cụ. Đồng chí vui mừng khi thấy các cụ mặc dù tuổi cao nhưng hiện còn sống vui, sống khỏe cùng con cháu, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các chiến sĩ Điện Biên trong cuộc kháng chiến chống Pháp, làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu". Đồng chí mong muốn cụ giữ gìn sức khỏe, cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tinh thần chiến sĩ Điện Biên để đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trần Sơn