Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH đối với cán bộ
Cũng trong chiều ngày 30/9, Huyện uỷ Yên Châu đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện uỷ về nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH đối với cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Tòng Thế Anh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Mè Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Lù Văn Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí BTV Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn.
anh tin bai

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố quyết định số 792 và 793 về việc nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH đối với đồng chí  Phạm Quang Quang - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện và đồng chí Hoàng Minh Xuân - Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ kể từ ngày 1/10/2024.

anh tin bai

Trao quyết định, tặng hoa chia tay, đồng chí Tòng Thế Anh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao đồng chí Phạm Quang Giang và đồng chí Hoàng Minh Xuân trong quá trình công tác, trải qua nhiều vị trí, cương vị công tác khác nhau, song các đồng chí vẫn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn, đồng chí Phạm Quang Giang và đồng chí Hoàng Minh Xuân về nghỉ hưu theo quy định sẽ luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục quan tâm, ủng hộ, góp ý kiến cho huyện nhà, cho cơ sở bằng những kinh nghiệm của mình đối với lĩnh vực, vị trí công tác, đóng góp vào sự phát triển chung của Đảng bộ và nhân dân huyện Yên Châu./.

Hà Huyền