Yên Châu hưởng ứng tuần lễ gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo
Hưởng ứng tuần lễ gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo năm 2024, ngày 25/3, đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, các tổ chức chính trị huyện, cán bộ công chức, viên chức và người dân trên địa bàn huyện Yên Châu đã đến Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện để tham gia gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo.
anh tin bai

Tính đến hết ngày 25/3/2024, Ngân hàng CSXH huyện đã huy động mở được 30 sổ tiết kiệm với số tiền gần 400 triệu đồng. Trong thời gian tới, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Yên Châu tiếp tục triển khai tuyên truyền vận động cán bộ, công nhân, viên chức, các cơ quan, đơn vị và người dân tham gia gửi tiết kiệm, đồng thời tổ chức phát động tại các điểm giao dịch xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Số tiền tiết kiệm giúp cho Ngân hàng chính sách xã hội huyện bổ sung thêm nguồn vốn hỗ trợ cho hộ nghèo, đối tượng chính sách vay để phát triển kinh tế, góp phần xóa đói, giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện../.

Hà Huyền