Đồng chí Bí thư huyện ủy chúc mừng đội thi CCB huyện đạt giải trong Hội diễn “Tiếng hát cựu chiến binh” tỉnh Sơn La lần thứ V, năm 2024
Sáng ngày 27/9, đồng chí Tòng Thế Anh, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể đã đến tặng hoa, chúc mừng thành tích của đội thi Hội CCB huyện trong Hội diễn “Tiếng hát cựu chiến binh” tỉnh Sơn La lần thứ V, năm 2024 được tổ chức tại Thành phố Sơn La ngày 25 và 26/9 vừa qua.
anh tin bai

Tham gia hội diễn có 12 đội thuộc Hội Cựu chiến binh các huyện, thành phố. Đội thi Hội CCB huyện Yên Châu mang đến hội diễn 4 tiết mục ở 4 thể loại: tiểu phẩm, múa, hát, độc tấu nhạc cụ dân tộc…  với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, tự hào với truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam, truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam, quê hương Sơn La anh hùng… Các tiết mục được đội thi dàn dựng công phu, mang lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp đối với Ban tổ chức, Ban giám khảo và khán giả. Kết thục hội thi, đội thi CCB huyện Yên Châu đạt giải Ba toàn đoàn và đạt giải tiết mục "độc tấu nhạc cụ dân tộc" xuất sắc nhất.

Tặng hoa, chúc mừng Ban lãnh đạo Hội CCB huyện, đồng chí Tòng Thế Anh, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương tinh thần nỗ lực cố gắng tập luyện của Ban lãnh đạo Hội và các diễn viên tham hội diễn, đồng thời khẳng định Hội CCB các cấp trên địa bàn huyện luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của “bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu trong mọi hoạt động ở các địa phương, trong đó có công tác văn hóa văn nghệ, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo, thành tích đội thi đạt được góp phần đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa mới, con người mới của CCB trong cộng đồng dân cư. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn Hội CCB huyện tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ở cơ sở, là lực lượng nòng cốt trong phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", đóng góp hiệu quả vào phong trào văn hóa, văn nghệ ở địa phương./.

Hà Huyền