Đoàn thanh niên xã Phiêng Khoài ra quân dọn dẹp vệ sinh Khu di tích lịch sử cách mạng Việt Nam - Lào

Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Yên Châu. Chiều ngày 05/8/2021, Đoàn thanh niên xã Phiêng Khoài đã tổ chức hoạt động tình nguyện dọn dẹp vệ sinh Khu di tích lịch sử cách mạng Việt Nam - Lào tại bản Lao Khô 1 với sự tham gia của hơn 20 cán bộ đoàn viên thanh thiếu niên. Các đoàn viên đã thực hiện các phần việc quét dọn khuôn viên, thu gom rác dọc các tuyến đường và các điểm dừng nghỉ trong khu vực di tích. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho lực lượng đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, sự kính trọng và lòng tri ân đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng tình hữu nghị đoàn kết Việt - Lào anh em.

Trần Sơn