Đồng chí Lù Văn Cường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Tú Nang

Sáng ngày 5/9/2022, Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới của cả nước, Đồng chí Lù Văn Cường– Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Tú Nang xã Tú Nang.

Năm học 2021- 2022, Trường Tiểu học Tú Nang đã phấn đấu, nỗ lực về mọi mặt, đạt được nhiều thành tích cao trong dạy và học: học sinh lên lớp đạt tỉ lệ 100%; đội ngũ nhà giáo ngày càng được nâng cao về trình độ đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục. Năm học 2022-2023, Trường Tiểu học Tú Nang có 26 lớp với 466 học sinh. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 38 người. Năm học này, nhà trường phấn đấu 100% học sinh học 8 buổi/tuần; 100% học sinh khối lớp 3 được học môn Tiếng Anh, Tin học; 100% học sinh được giáo dục kỹ năng sống; 96% học sinh lớp 1,2,3,4 hoàn thành chương trình lớp học; 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học. Lễ khai giảng năm nay được nhà trường tổ chức ngắn gọn, chỉ có phần lễ, nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, tạo sự phấn khởi cho thầy cô và học sinh.

Tại Lễ khai giảng, thầy cô và các em học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023.

Tới dự và phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Tú Nang đã đạt được trong năm học vừa qua và chúc thầy cô, các em học sinh bước vào năm học mới đạt được nhiều kết quả tốt. Nhân dịp này, UBND huyện, Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đã tặng hoa và quà cho nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023./.

Hà Huyền