Các đồng chí lãnh đạo huyện trao huy hiệu đảng đợt 2/9 cho các đảng viên xã Tú Nang, Phiêng Khoài, Thị trấn, Mường Lựm

Sáng ngày 31/8/2021, đồng chí Tòng Thế Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Yên Châu cùng đoàn công tác của huyện đã đến trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên 60 năm và 55 năm tuổi đảng đang sinh hoạt tại đảng bộ xã Tú Nang và xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu. Theo đó, đồng chí Bí thư huyện ủy đã trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Lò Văn Cương và đảng viên Hoàng Văn Chứa sinh hoạt tại đảng bộ xã Tú Nang; trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Vì Văn Nhạc, sinh hoạt tại đảng bộ xã Phiêng Khoài. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đoàn đã đến trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho các đảng viên tại nhà. Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Tòng Thế Anh đã chúc mừng, trân trọng ghi nhận những đóng góp quý báu của các đảng viên lão thành, đồng thời cũng mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Cũng trong sáng ngày 31/8/2021, đồng chí Mè Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện và Đảng ủy xã Tú Nang đã đến trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho 2 đảng viên: Hoàng Văn Pỏm, bản Cốc Lắc, xã Tú Nang sinh năm 1930 vào Đảng năm 1966, đang sinh hoạt tại đảng bộ xã Tú Nang. Đảng viên Lừ Văn Sẽ, bản Suối Phà, xã Tú Nang, sinh năm 1934, vào Đảng năm 1966 đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tú Nang, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí Mè Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống trong sáng, gương mẫu, tuyên truyền vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đồng chí Mè Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Lừ Văn Sẽ bản Suối Phà, xã Tú Nang

Đồng chí Mè Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Pỏm - bản Cốc Lắc, xã Tú Nang

Cũng chiều ngày 31/8/2021, Đảng bộ thị trấn Yên Châu đã tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên của Đảng bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Lù Văn Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Trong dịp này, Đảng bộ Thị trấn có tổng số 04 đảng viên được trao tặng huy hiệu từ 30 năm đến 50 năm tuổi Đảng. Trong đó: đảng viên Vì Văn Dương được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đảng viên Nguyễn Đức Minh và đang viên Nguyễn Đức Doan được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đảng viên Bùi Văn Duyên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Trao huy hiệu và phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đông chí Lù Văn Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước những đóng góp của các đồng chí đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay. Cùng với việc thông tin tới cán bộ đảng viên về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh đồng cũng đề nghị các đảng viên sẽ tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ chương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương, giữ gìn sức khỏe, góp sức tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, luôn là tấm gương sáng để cho các thế hệ ít tuổi Đảng hơn học tập, noi theo phấn đấu và trưởng thành.

Đồng chí Lù Văn Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên của Đảng bộ thị trấn Yên Châu

Sáng ngày 01/9/2021, Đảng bộ xã Mường Lựm đã tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 2/9 cho 3 đảng viên 40 và 45 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại Đảng bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Huy Phong - Phó Chủ tịch UBND huyện. Trong lần trao tặng đợt này, tại xã Mường Lựm có 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó: Đảng viên Cà Văn Sương sinh năm 1948 được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, đảng viên Hà Văn Ổ sinh năm 1950 và đảng viên Hoàng Thị Thuận sinh năm 1957 được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Trao huy hiệu và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Huy Phong chúc mừng các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt này. Với tình cảm chân thành và lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc, đồng chí Lê Huy Phong mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực trong xây dựng Đảng, chính quyền. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Tiếp tục đóng góp ý kiến, chung tay cùng với Đảng bộ huyện vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Nhóm phóng viên Trung tâm TT-VH