Huyện ủy huyện Yên Châu công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 12/9/2022, Huyện ủy huyện Yên Châu đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Mè Thị Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức văn phòng Huyện ủy.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 400-QĐ/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Châu về việc bổ nhiệm giữ chức vụ Phó chánh văn phòng Huyện ủy đối với đồng chí Vì Văn Tuấn, chức vụ đơn vị công tác hiện nay là Chuyên viên, Văn phòng Huyện ủy. Thời gian bổ nhiệm 5 năm từ ngày 09/9/2022 đến ngày 08/9/2027.

Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng, đồng chí Mè Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Vì Văn Tuấn tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy trí tuệ, năng lực, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, trách nhiệm, cùng với tập thể Văn phòng Huyện ủy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trần Sơn