Đêm giao lưu văn nghệ  “Yên Châu - 70 năm bản anh hùng ca”
Đêm giao lưu văn nghệ  “Yên Châu - 70 năm bản anh hùng ca” gồm các tiết mục ca, hát, múa, hòa tấu do các diễn viên Trung tâm Truyền thông Văn hóa huyện và các đội văn nghệ của 15 xã, thị trấn trong huyện biểu diễn, với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, quê hương Yên Châu đổi mới.

Tối ngày 18/11/2022, huyện Yên Châu đã tổ chức Giao lưu văn nghệ  “Yên Châu - 70 năm bản anh hùng ca” chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng huyện (20/11/1952 - 20/11/2022). Đồng chí Vì Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và khai mặc đêm giao lưu văn nghệ.

Chương trình giao lưu gồm các tiết mục ca, hát, múa, hòa tấu do các diễn viên Trung tâm Truyền thông Văn hóa huyện và các đội văn nghệ của 15 xã, thị trấn trong huyện biểu diễn, với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, quê hương Yên Châu đổi mới. Chương trình giao lưu văn nghệ được đông đảo nhân dân đến tham dự, cổ vũ; qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng Yên Châu ngày càng phát triển.

Trần Sơn