Ban Chỉ huy Quân sự huyện Yên Châu tổ chức tọa đàm chủ đề về chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ
Buổi tọa đàm chủ đề về chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ tại Ban CHQS huyện nhằm quán triệt, nhận xét, đánh giá, thảo luận về tình hình chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội như công tác rèn luyện chấp hành nội quy quy định của đơn vị.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ CHQS tỉnh Sơn La, sáng ngày 19/9/2022, Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Châu, tổ chức tọa đàm chủ đề về chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ.

Dự và trực tiếp tham gia buổi tọa đàm về chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ tại Ban CHQS huyện Yên Châu có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quang, Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Sơn La; đồng chí Thượng tá Lò Văn Thinh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Sơn La cùng đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh. Về phía Ban CHQS huyện có đồng chí Thượng tá Trần Đức Hinh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,  Chỉ huy trưởng; đồng chí Trung tá Trần Tuấn Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện cùng các đồng chí trong tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện, các đồng chí cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong toàn đơn vị có mặt đông đủ.

Buổi tọa đàm chủ đề về chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ tại Ban CHQS huyện nhằm quán triệt, nhận xét, đánh giá, thảo luận về tình hình chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội như công tác rèn luyện chấp hành nội quy quy định của đơn vị; chấp hành về chế độ quy định, về tác phong lề lối làm việc, về chế độ trực như trực chỉ huy, trực ban, trực chiến, trực sẵn sàng chiến đấu tại theo quy định; quản lý chặt chẽ công tác vay nợ đối với cán bộ, quân nhân trong đơn vị; quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc việc uống rượu bia trước và trong giờ làm việc, đặc biệt không uống rượu bia trước khi tham gia giao thông; quán triệt, thực hiện nghiêm túc kỷ luật dân vận trong nhân dân... từ đó tạo thành nếp sống chung, ý thức tự giác chấp hành nghiêm quy định trong đơn vị, kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước. Kịp thời động viên khích lệ toàn thể cán bộ, quân nhân trong đơn vị tích cực học tập, rèn luyện hơn nữa nâng cao trình độ, kiến thức về mọi mặt đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đề ra; tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tích cực phấn đấu hơn nữa để đạt được những thành tích to lớn hơn, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng với mọi yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay, luôn xứng đáng với danh hiệu cao quý Bộ đội Cụ Hồ ./.

Ban CHQS huyện