Tổ đại biểu 6 HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX tại xã Viêng Lán

Chiều ngày 10/7/2018, tổ đại biểu số 06 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Viêng Lán.

Toàn cảnh Hội nghị

Thay mặt tổ đại biểu số 06 - HĐND huyện, đồng chí Quàng Thị Le - đại diện tổ đại biểu số 06 ứng cử tại xã đã báo cáo kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND huyện. Đồng thời, tổ đại biểu cũng đã báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện.

Tại Hội nghị, có 6 ý kiến tham gia thảo luận, các nội dung ý kiến, kiến nghị liên quan đến lĩnh vực sản xuất, các kênh mương, nước tưới tiêu của các cánh đồng, kế hoạch đầu tư, xây dựng trên địa bàn. Các ý kiến được Thường trực UBND xã, tổ đại biểu số 06 HĐND huyện trả lời và tiếp thu.

(UBND xã Viêng Lán)

Toàn cảnh Hội nghị