Gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân

Chiều ngày 21/12/2017, UBND huyện đã tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017). Đồng chí Quản Thị Dung - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Như Huệ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và chúc  mừng.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt đồng chí Hà Như Huệ cũng đã thông tin tóm tắt đến các vị đại biểu những nét nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương năm 2017, cũng như tình hình trong nước, khu vực và thế giới. Đồng chí Quản Thị Dung ghi nhận, biểu dương những cống hiến, đóng góp của cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn đã góp phần tạo nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt bề dày lịch sử. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện tiếp tục phát huy truyền thống của các thế thế hệ cha, anh đồng chí nói: Tập trung xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh toàn diện, có trình độ, sẵn sàng chiến đấu cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, thực sự là lực lượng chiến đấu, lực lượng chính trị nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh của huyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là quân đội trung thành của Đảng, là chỗ dựa tin cậy của nhân dân trong huyện. Góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng huyện Yên Châu ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Nhân dịp này, UBND huyện đã trao 32 xuất quà cho các đồng chí cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện.

Đồng chí Quản Thị Dung - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Như Huệ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các đồng chí cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện

Hoàng Dương

Toàn cảnh buổi gặp mặt