Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 - HĐND huyện khóa XX tại xã Chiềng Pằn

Sáng ngày 22/11/2016, tổ đại biểu số 06 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Pằn. Thay mặt tổ đại biểu số 6 - HĐND huyện, đồng chí Vũ Thị Tuyết - Tổ trưởng tổ đại biểu số 06 ứng cử tại xã đã Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri qua hoạt động tiếp xúc cử tri từ Kỳ họp thứ 11 - HĐND huyện khóa XIX, trước và sau Kỳ họp thứ 2 đến Kỳ họp thứ 3 - HĐND huyện khóa XX và Thông báo thời gian, địa điểm, nội dung tổ chức Kỳ họp thứ 3 - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Pằn

Tại Hội nghị, có 11 ý kiến, các nội dung ý kiến kiến nghị liên quan đến cơ sở vật chất và chế độ thanh toán bảo hiểm đối với công nhân cao su, trong đó có 06 ý kiến được Thường trực UBND xã trả lời và 05 ý kiến đã được tổ đại biểu tiếp thu và chuyển Thường trực HĐND, UBND huyện sẽ có ý kiến trả lời sau.

Lò Thị Hương (UBND xã Chiềng Pằn)

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Pằn

Lò Thị Hương (UBND xã Chiềng Pằn)