Kỳ họp thứ nhất - HĐND thị trấn Yên Châu khóa VI

Chiều ngày 28/6/2016, HĐND thị trấn Yên Châu khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 long trọng tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Đồng chí Hà Như Huệ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng 25 đại biểu HĐND Thị Trấn khóa VI dự Kỳ họp.

Tại Kỳ họp, Ủy ban bầu cử thị trấn Yên Châu đã báo cáo kết quả bầu cử và kết quả xác nhận tư cách của 25 người trúng cử đại biểu HĐND thị trấn Yên Châu khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Theo đó các đại biểu HĐND Thị Trấn đã tiến hành bầu cử các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND; Trưởng, Phó các ban: Pháp chế, kinh tế xã hội; và chức danh ủy viên Ủy ban khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021. HĐND Thị trấn đã biểu quyết và thông qua Nghị quyết bầu các chức danh trên. Kết quả đại đa số nhất chí tán thành bầu ông Lưu Thủy Ngư, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy được bầu tái cử giữ chức Chủ tịch HĐND Thị Trấn khóa VI, ông Phạm Đức Sinh, Phó Bí thư Đảng ủy được bầu tái cử giữ chức Chủ tịch UBND Thị trấn khóa VI, nhiệm kỳ 2016-202. HĐND Thị Trấn cũng thông qua Nghị quyết bầu các chức danh Trưởng, Phó các ban của HĐND và chức danh Ủy viên UBND Thị Trấn khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 với số phiếu tín nhiệm cao.

Trần Đóa, Ngọc Sơn

Trần Đóa, Ngọc Sơn