Ban CHQS huyện Yên Châu tổ chức tập huấn cho lực lượng cán bộ thường trực năm 2023
Tham gia tập huấn và chỉ đạo nội dung công tác tập huấn cán bộ năm 2023, có các đồng chí trong tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện, trưởng các cơ quan ban, ngành trong cơ quan, đơn vị, các đồng chí cán bộ, nhân viên, Sĩ quan, QNCN trong toàn đơn vị có mặt đông đủ.

Nhằm thống nhất, triển khai tổ chức thực hiện tốt mọi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng tại địa phương năm 2023 trong lực lượng vũ trang tỉnh Sơn La, từ ngày 09/01/2022 đến hết ngày 10/01/2022, Ban CHQS huyện Yên Châu tổ chức tập huấn cho toàn bộ lực lượng cán bộ thường trực năm 2023, tại đơn vị, theo kế hoạch của Bộ CHQS tỉnh Sơn La.

(Toàn cảnh hội nghị)

Trước khi tổ chức tập huấn cho toàn bộ lực lượng cán bộ thường trực Ban CHQS huyện năm 2023, Ban CHQS huyện đã cử các đồng chí chỉ huy, các đồng chí cán bộ các chuyên ngành như Tham mưu, Chính trị, Hậu cần-Kỹ thuật đã được tập huấn tại Bộ CHQS tỉnh Sơn La, về tập huấn hướng dẫn cho lực lượng cán bộ thường trực Ban CHQS huyện. Qua quá trình tập huấn tại đơn vị, tất cả các đồng chí cán bộ, nhân viên, Sĩ quan, QNCN cơ bản được tập huấn, hướng dẫn về các nội dung như soạn thảo giáo án huấn luyện về kỹ thuật, chiến thuật trong chiến đấu, giáo án huấn luyện các ngành quân sự, hậu cần kỹ thuật, công tác đảng, công tác chính trị cho các lực lượng. Nhằm trang bị cho cán bộ Sĩ quan, QNCN Ban CHQS huyện những kiến thức cơ bản, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ./.

Ban CHQS huyện Yên Châu