Đảng ủy xã Chiềng On công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ
Chiều ngày 9/7, Đảng ủy xã Chiềng On tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Hoàng Anh - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Hội nghị đã công bố Quyết định số 795 ngày 5/7/2024 của Huyện ủy Yên Châu về việc điều động đồng chí Lại Hữu Hưng - Phó Trưởng phòng NN&PTNT huyện đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Chiềng On, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Chiềng On nhiệm kỳ 2020-2025, từ ngày 08/7/2024.

Đồng chí Hoàng Anh - Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lại Hữu Hưng. Đồng thời tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Lại Hữu Hưng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, kêt quả trong thời gian qua; đoàn kết cùng tập thể Thường trực, BTV, BCH Đảng bộ xã tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra./.

Hà Huyền