Trao tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa
Chiều ngày 9/7, Đồng chí Phạm Đức Long, Phó chủ tịch UBND huyện Yên Châu, cùng đoàn công tác đã đến trao tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho hộ bà Sồng Thị Mảy, sinh năm 1950, trú tại bản Suối Dương, xã Chiềng Đông. Là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
anh tin bai

Sau 3 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà cấp 4 đã hoàn thiện có diện tích gần 60m2, lợp mái tôn với tổng kinh phí xây dựng 75 triệu đồng. Trong đó, ngân hàng BIDV chi nhánh Yên Châu hỗ trợ 70 triệu đồng; số tiền còn lại do gia đình cùng anh em họ hàng hỗ trợ, làng xóm chung tay giúp đỡ ngày công xây dựng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp cùng các đơn vị trên địa bàn, nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Dương