UBND huyện công bố quyết định điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo
Chiều ngày 9/7/2024, UBND huyện Yên Châu đã tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ công chức lãnh đạo cơ quan Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện; Lãnh đạo trường Mầm non Hoạ Mi xã Chiềng Sàng. Dự buổi lễ công bố có đồng chí Lù Văn Cường – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn, Phòng lao động Thương binh và Xã hội, Trung tâm DVNN huyện; Trường và tập thể Ban quan lý trường mầm non Họa mi xã Chiềng Sàng.
anh tin bai

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố bốn quyết định điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, gồm: Quyết định số 861 của Chủ tịch UBND huyện về việc Tiếp nhận và bổ nhiệm bà Quàng Thị Tươi – Phó Bí thư Đảng ủy xã Chiềng On giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, với thời hạn 5 năm từ ngày 8/7/2024 – 8/7/2029; Quyết định số 858 của Chủ tịch UBND huyện điều động, bổ nhiệm Ông Vũ Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, với thời hạn 5 năm từ ngày 8/7/2024 – 8/7/2029; Quyết định số 859 của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm Ông Phạm Văn Thảnh – Chủ tịch UBND xã Chiềng Pằn, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm DVNN huyện với thời hạn 5 năm từ ngày 8/7/2024 – 8/7/2029;  Quyết định số 872 của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm bà Quàng Thị Kiều Anh – Giáo viên Trường Mầm non Họa Mi xã Chiềng Sàng, giữ chức vụ Phó Hiệu Trưởng Trường Mầm non Họa Mi xã Chiềng Sàng, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 10/7/2024 đến ngày 10/7/2029. Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đ.c được nhận quyết định lần này, Đ.c Lù Văn Cường - Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các đ.c được điều động bổ nhiệm tiếp tục phát huy trình độ, năng lực của mình thực hiện tốt nhiệm vụ với trên cương vị mới được giao.

Trần Thủy