Yên Châu họp Tiểu ban tổ chức, phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2025-2030
Sáng ngày 11/7, Tiểu ban tổ chức, phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Yên Châu lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025-2030 đã tổ chức họp triển khai thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí Mè Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban Tổ chức, phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện chủ trì cuộc họp.
anh tin bai

Tại cuộc họp, Tiểu Ban tổ chức phục vụ Đại hội đã thông qua các dự thảo phân công nhiệm vụ, dự thảo quy chế làm việc, dự thảo kế hoạch hoạt động, phục vụ của Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện. Đồng thời thảo luận, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên phụ trách từng nhóm công việc cụ thể như: tuyên truyền, tranh trí khánh tiết, an ninh, trật tự, lễ tân; kỹ thuật, hậu cần...

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Mè Thị Hà, Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy đề nghị các thành viên trong tổ giúp việc cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công bảo đảm đầy đủ, kịp thời, phù hợp, chính xác, toàn diện, tiết kiệm và hiệu quả,./.

Hoàng Dương