Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tú Nang sau Kỳ họp thứ tám
Ngày 11/7/2024, tổ đại biểu số 3 - HĐND huyện Yên Châu khoá XXI đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tú Nang sau kỳ họp thứ tám HĐND huyện.
anh tin bai

Tại hội nghị, sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông tin nhanh kết quả kỳ họp thứ tam HĐND huyện khóa XXI, cũng như kết quả giải quyết một số kiến nghị của cử tri trên địa bàn xã; Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, cử tri xã Tú Nang đã có 06 ý kiến với 10 nội dung liên quan đến: Lĩnh vực đất đai, nước sinh hoạt của người dân tại các bản Tin Tốc, Nàng Yên, Bó Mon, Tú Quỳnh, Hua Đán….

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được tổ đại biểu số 3 HĐND huyện trao đổi, trả lời, tiếp thu, tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới./

UBND xã Tú Nang