Tú Nang ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở
Sáng ngày 10/7/2024, UBND xã Tú Nang đã tổ chức lễ ra mắt đội an ninh, trật tự ở cơ sở. Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí: Vì Hưng Hiệu - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội  xã các đồng chí trưởng bản và 60 đồng chí là thành viên Tổ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã.
anh tin bai

Tại buổi lễ, đồng chí Vì Hưng Hiệu, Chủ tịch UBND xã đã công bố quyết định về việc thành lập 20 tổ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở và quyết định công nhận tổ trưởng, tổ phó và tổ viên tổ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở. Lễ Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở nhằm Phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, sự vào cuộc của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, sự ủng hộ to lớn của Nhân dân trong việc xây dựng lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự; là lực lương nòng cốt có nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở, là cánh tay nối dài của Công an nhân dân tại địa phương tham gia bảo vệ ANTT an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm và các vi phạm pháp luật khác về ANTT ở cơ sở.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Vì Hưng Hiệu –  Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của lực lượng an ninh, trật tự tại cơ sở trong việc duy trì an ninh, ổn định xã hội và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và yêu cầu Công an xã cần hoàn thành chương trình bồi dưỡng, tập huấn cho lược lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở để nâng cao nhận thức, hiểu biết về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ đủ năng lực thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời biểu dương khen thưởng kịp thời các đồng chí có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ.

(UBND Xã Tú Nang)