Bắt giữ hai đối tượng mua bán trái phép 12.000 viên ma túy tổng hợp
Theo thông tin từ Đồn Biên phòng Chiềng On, huyện Yên Châu cho biết: Tổ công tác Đoàn Đặc nhiệm PCMT&TP Miền Bắc, Cục PCMT&TP, Bộ đội Biên phòng đã chủ trì, phối hợp với Phòng PCMT&TP, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, Đồn Biên phòng Chiềng On và công an xã Phiêng Khoài đã phát hiện, bắt giữ hai đối tượng có hành vi mua bán trái phép 12.000 viên ma túy tổng hợp.
anh tin bai

Trước đó, vào lúc 15 giờ 00 phút ngày 18/6, tại bản Keo Muông, xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu, tổ công tác thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đã bắt quả tang 02 đối tượng Thạo U Thong, sinh năm  1972 và Thạo Tụm Vông Pha Chăn, sinh năm 1982, cùng trú tại bản Sốp San, Cụm Sốp San, huyện Xiềng Khọ, tỉnh Hủa Phăn, có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 12.000 viên ma túy tổng hợp, 1,4kg nhựa thuốc phiện, 02 điện thoại di động. Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ, hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định./.

Đồn Biên Phòng Chiềng On