Thường trực Huyện ủy gặp mặt cán bộ, viên chức Trung tâm TT- VH nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), ngày 20/6, Thường trực Huyện ủy Yên Châu đã tổ chức gặp cán bộ, viên chức Trung tâm TT- VH huyện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Tòng Thế Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mè Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Lù Văn Cường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đợn vị, phòng ban của huyện.
anh tin bai
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Tòng Thế Anh đã chúc mừng lãnh đạo, viên chức Trung tâm nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng chí đánh giá cao hoạt động của Trung tâm và đội ngũ những người làm báo những năm qua luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trên mặt trận tư tưởng-văn hoá, thông tin, tuyên truyền, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của huyện.
anh tin bai

Đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị đơn vị, các nhà báo tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng về nội dung, hình thức thông tin, tuyên truyền; tuyên truyền sâu rộng, kịp thời hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; biểu dương các nhân tố mới, điển hình tiên tiến; phản bác kịp thời những quan điểm sai trái, thù địch. Đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động báo chí, xuất bản; khai thác ứng dụng hiệu quả công nghệ vào sản xuất tin bài.....

Trần Sơn