Đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy thăm và tặng quà các trạm kiểm soát biên phòng
 Ngày 30/5, đồng chí Lường Thị Vân Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các trạm kiểm soát thuộc Đồn biên phòng Chiềng On, huyện Yên Châu. Đi cùng đoàn có các đồng chí trong Thường trực huyện ủy Yên Châu, Thành ủy Sơn La, đại diện BIDV chi nhánh Sơn La.
anh tin bai

Tại các đơn vị đến thăm, sau khi nắm tình hình công tác kiểm soát, bảo đảm an ninh trật tự khu vực biên giới. Đồng chí Lường Thị Vân Anh đã động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục đoàn kết, gắn bó, nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, thực hiện tốt công tác đối ngoại biên phòng, giữ gìn bình yên cho nhân dân.

anh tin bai

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng Trạm kiểm soát Biên phòng Keo Muông và Trạm kiểm soát liên hợp cửa khẩu phụ Nà Cài một số trang thiết bị phục vụ công tác các trạm như: bộ bàn, ghế, tủ đựng tài liệu, máy vi tính, máy in, cây lọc nước… với tổng trị giá 150 triệu đồng, do các đơn vị: Uỷ ban Kiểm tra tỉnh uỷ, Thành uỷ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Sơn La tài trợ, với mong muốn các trang, thiết bị được bảo quản và sử dụng hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng công tác bảo đảm an ninh biên giới vùng giáp biên./.

Hoàng Dương