Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Ngày 31/5, UBND huyện Yên Châu tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường mầm non Họa mi xã Chiềng Sàng. Dự buổi lễ công bố có đồng chí Lù Văn Cường – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, tập thể Ban quan lý trường mầm non Họa mi xã Chiềng Sàng.
anh tin bai

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng nội vụ huyện đã công bố Quyết định bổ nhiệm bà Vì Thị Dung – Phó hiệu trưởng Trường mầm non Họa mi giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Họa mi xã Chiềng Sàng. Thời gian bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 1/6/2024 đến ngày 1/6/2029. Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Lù Văn Cường – Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng đồng chí Vì Thị Dung vừa được bổ nhiệm. Đây vừa là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm đối với bản thân đồng chí. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tin tưởng rằng: Phát huy những truyền thống hết sức tốt đẹp mà trường mầm non Họa mi xã Chiềng Sàng đã đạt được, đồng chí Vì Thị Dung sẽ cùng tập thể nhà trường đoàn kết nội bộ, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, tích cực đổi mới phương thức quản lý, phương pháp dạy học để nhà trường ngày càng phát triển./.

Hà Huyền