Tăng cường thực hiện các giải pháp nhằm duy trì, nâng cao Chỉ số cải cách hành chính
Ngày 04/6, UBND huyện Yên Châu đã ban hành công văn số 1334 về việc triển khai Quyết định 1037/QĐ-UBND ngày 01/6/2024 của UBND tỉnh ban hành kế hoạch tăng cường thực hiện các giải pháp nhằm duy trì, nâng cao Chỉ số cải cách hành chính tỉnh Sơn La năm 2024.

Theo đó, UBND huyện Yên Châu chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn căn cứ nội dung Quyết định số 1037/QĐ-UBND ngày 01/6/2024 của UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tăng cường thực hiện các giải pháp nhằm duy trì, nâng cao Chỉ số cải cách hành chính tỉnh Sơn La năm 2024 khẩn trương tổ chức quán triệt và triển khai có hiệu quả tại cơ quan, đơn vị, địa phương. Định kỳ báo cáo kết quả thực hiện các nội dung trong kế hoạch lồng ghép trong Báo cáo công tác CCHC hàng quý, 6 tháng, năm về UBND huyện. Giao Trung tâm Truyền thông - Văn hóa và các cơ quan, đơn vị có liên quan đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến quyết định này; tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, duy trì chuyên trang, chuyên mục, bài, bản tin về CCHC; đưa tin, bài phản ánh về kết quả triển khai thực hiện để Nhân dân biết, giám sát../.

Hoàng Dương