HĐND xã Chiềng Hặc tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ năm, khóa XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026
Chiều ngày 12/8/2024, HĐND xã Chiềng Hặc tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ năm, để thực hiện quy trình bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Lê Huy Phong – Uỷ viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng ban của huyện.
anh tin bai
Tại kỳ họp, HĐND xã Chiềng Hặc đã thực hiện quy trình bầu chức vụ Chủ tịch UBND xã Chiềng Hặc, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Lừ Văn Chung, Phó bí thư Đảng ủy xã. Kết quả, 100% các đại biểu HĐND xã có mặt bỏ phiếu đồng ý bầu đồng chí Lừ Văn Chung giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Chiềng Hặc nhiệm kỳ 2021 - 2026.
anh tin bai

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Chủ tịch UBND xã Chiềng Hặc trân trọng cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện uỷ; sự tín nhiệm của Đảng uỷ, HĐND, UBND và các vị đại biểu HĐND xã; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thắng lợi về mọi mặt của cấp ủy, chính quyền xã Chiềng Hặc.

Lừ Hùng – UBND xã Chiềng Hặc