Họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Sáng ngày 8/8, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Yên Châu lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025-2030 tổ chức cuộc họp triển khai quyết định thành lập các Tổ giúp việc, phân công nhiệm vụ thành viên các Tổ giúp việc Tiểu ban Đại hội và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Tòng Thế Anh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Thường trực Huyện ủy; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí thành viên Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII.

Tại cuộc họp, các thành viên Tiểu ban đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến về việc thành lập 2 tổ giúp việc gồm tổ biên tập và tổ xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ các thành viên Tiểu ban, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của Tiểu ban và một số văn bản có liên quan.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Bí thư Huyện ủy Tòng Thế Anh nêu rõ: Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện là một sự kiện chính trị rất lớn. Việc chuẩn bị các văn kiện cho Đại hội lần thứ XXII của Đảng bộ huyện, đặc biệt là Báo cáo chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, bảo đảm sự thành công của Đại hội. Việc xây dựng báo cáo chính trị đánh giá kết quả nhiệm kỳ 2020 - 2025 phải đầy đủ nội dung nhưng ngắn gọn, có trọng tâm, trọng điểm; chủ đề Đại hội ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ mang tính hiệu triệu cao. Đồng chí đề nghị: Các thành viên Tiểu ban cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, tham gia góp ý, có ý tưởng đề xuất để phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể, xác định rõ các chương trình trọng tâm, nội dung đột phá. Các thành viên Tiểu ban văn kiện căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao hoàn thành từng phần việc theo các mốc thời gian như kế hoạch đã đề ra, chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXII nhiệm kỳ tới./.