Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
Chiều ngày 31/7, Đảng ủy xã Chiềng Hặc và Đảng bộ xã Chiềng Pằn đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Tới dự hội nghị có đồng chí Hoàng Anh - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lê Huy Phong - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng nội vụ.
anh tin bai

Hội nghị đã công bố quyết định số 806-QĐ/HU về việc điều động và chỉ định đồng chí Lừ Văn Chung – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Dân tộc tham gia ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Hặc, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 01/8/2024; Quyết định số 805-QĐ/HU về việc điều động và chỉ định đồng chí Hà Thị Mai – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Chiềng Hặc, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tham gia Ban Chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Chiềng Pằn, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 01/8/2024.

anh tin bai

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Hoàng Anh - Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí Lừ Văn Chung, Hà Thị Mai. Đồng thời tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, kết quả trong thời gian qua; đoàn kết cùng tập thể Thường trực, BTV, BCH Đảng bộ xã tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu đã đề ra./.

Trần Thủy