Hội nghị công bố quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ
Sáng ngày 31/7, Đảng bộ xã Tú Nang tổ chức hội nghị công bố quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Mè Thị Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ban liên quan; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND – UBND, MTTQ và các đoàn thể xã Tú Nang.
anh tin bai
Tại hội nghị, Ban tổ chức huyện ủy Yên Châu đã công bố quyết định số 804 của BTV Huyện ủy về việc điều động và chỉ định đồng chí Đỗ Danh Long, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tú Nang, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
anh tin bai
Trao quyết định và phát biểu chúc mừng, đồng chí Mè Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và kết quả đã đạt được của đồng chí Đỗ Danh Long trong quá trình công tác thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Đỗ Danh Long cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm, năng lực công tác tiếp cận ngay với công việc được giao và chủ động nắm bắt tình hình cơ sở; cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Tú Nang phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ xã ngày càng vững mạnh./.

Hoàng Dương