Chiến dịch truyền thông bình đẳng giới, xoá bỏ các định kiến giới trong gia đình và cộng đồng, giải quyết những vẫn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em
Tiếp tục nằm trong chuỗi chiến dịch truyền thông bình đẳng giới, Ngày 5/8, tại xã Chiềng Tương và xã Chiềng Hặc, Hội LHPN huyện đã tổ chức Chiến dịch truyền thông thực hiện bình đẳng giới, xoá bỏ các định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng; giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em năm 2024.
anh tin bai

Tham gia chiến dịch truyền thông có hơn 250 đại biểu là thành viên các tổ truyền thông cộng đồng; cán bộ, hội viên phụ nữ các xã Tú Nang, Chiềng Hặc, Mường Lựm và 5 bản đặc biệt khó khăn của xã Sặp Vạt.

anh tin bai

Tại buổi truyền thông, các đại biểu đã được xem Video phóng sự về thực hiện bình đẳng giới, xoá bỏ các định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ, trẻ em và tham gia diễu hành hưởng ứng chiến dịch truyền thông dọc các khu dân cư từ trung tâm xã Chiềng Hặc – Mường Lựm- xã Tú Nang- Sặp Vạt.

anh tin bai

Đây là một trong những nội dung thực hiện Dự án 8 về “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024. Thông qua chiến dịch nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, cộng đồng, toàn xã hội trong việc thực hiện bình đẳng giới, xoá bỏ các định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng; giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em trên địa bàn./.

Hà Huyền