Hội nghị Công bố quyết định chức danh Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Chiềng On
Ngày 6/8, tại xã Chiềng On, Huyện ủy Yên Châu đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Mè Thị Hà, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Anh, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Đức Hinh, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, cán bộ, công chức xã Chiềng On.
anh tin bai

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 813-QĐ/HU ngày 2/8/2024 của Ban thường vụ Huyện ủy về việc Chuẩn y đồng chí Vì Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã giữ chức vụ Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Chiềng On khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng, đồng chí Mè Thị Hà, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Vì Văn Sơn tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy trí tuệ, năng lực, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, trách nhiệm, cùng với tập thể Đảng ủy xã Chiềng On hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trần Sơn